phu-kien-guitar-gia-re

Cập nhật ngày: 11-05-2016

1462841568-ca-si-anh-khoa-trong-bo-oi-minh-di-dau-the.JPG
Nam ca sĩ Phạm Anh Khoa cùng bé Châu Chấu đã bắt đầu chuyến phiêu lưu trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 và không quên mang theo cây đàn guitar.

Nội dung chi tiết

Chương trình Bố ơi mình đi đâu thế mua 3 đã chính thức được phát sóng tập đầu tiên vào lúc 12h ngày 07/05/2016 trên kênh truyền hình VTV3 sau rất nhiều mong đợi của khán giả trên khắp cả nước.

 

ca-si-anh-khoa-trong-bo-oi-minh-di-dau-the
Cặp đôi ca sĩ Anh Khoa và bé Châu Chấu mang theo rất nhiều hành trang

 

Nam ca sĩ Anh Khoa và bé Châu Chấu là một cặp bố con thu hút được khá nhiều quan tâm từ các khán giả bởi cá tính, phong cách của ông bố ca sĩ nhạc Rock này liệu có mang đến điều gì mới mẻ cho chương trình năm nay hay không?

 

ca-si-anh-khoa-trong-bo-oi-minh-di-dau-the-2
Bé Châu Chấu không quên mang theo cây đàn ukulele và chiếc xe đạp của mình

 

Trong tập đầu tiên là chuyến hành trình tới huyện Củ Chi của Thành phố Hồ Chí Minh, các cặp bố con đều chuẩn bị những hành trang thiết yếu cho riêng mình. Với ca sĩ Anh Khoa và bé Châu Chấu thì hành trang còn có thêm 1 cây đàn guitar và 1 cây đàn ukulele cùng 1 chiếc xe đạp rất xinh xắn. Với cây đàn guitar bên mình chắc chắn ca sĩ Phạm Anh Khoa sẽ làm cho không khí trong các chuyến phiêu lưu của 4 cặp bố con mùa này sẽ trở nên sôi động và hấp dẫn hơn.

 

ca-si-anh-khoa-trong-bo-oi-minh-di-dau-the-4
4 cặp bố con tham gia chương trình mùa 3

 

Góp mặt trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế năm nay ngoài cặp bố con ca sĩ Anh Khoa là 3 cặp bố con: diễn viên Thành Được và bé Nhím, diễn viên Hải Đăng và bé Bell, doanh nhân kiêm diễn viên Hải Anh và bé Híp.

 

ca-si-anh-khoa-trong-bo-oi-minh-di-dau-the-5
Bé Nhím, Bell, Híp và Châu Chấu
 
Đặc biệt trong chương trình mùa thứ 3 này, độ tuổi của các bé tham dự đều thấp hơn so với 2 mùa trước khi bé Nhím tên thật là Lê Phương Bảo Hân 5 tuổi, bé Bell tên thật là Đinh Đan 4 tuổi, bé Híp tên thật là Nguyễn Vũ Bảo Anh 5 tuổi rưỡi và bé Châu Chấu tên thật là Phạm Gia Khiêm mới 3 tuổi rưỡi.

Bình luận bài viết

BÀI QUẢNG CÁO - TÀI TRỢ
loading...
BÀI QUẢNG CÁO - TÀI TRỢ
Loading...
Blog GuitarVN được xây dựng với mục đích cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết cho những người mới bắt đầu chơi đàn guitar. Nội dung của các bài viết đều là những kiến thức cơ bản nhất dựa trên kinh nghiệm của nhiều người chơi đàn cũng như những sự chắt lọc thông tin của các nguồn uy tín được chia sẻ trên Internet. logo-guitar-vn

© 2017 Blog GuitarVN thuộc hệ thống website Guitarvn.net