phu-kien-guitar-gia-re
Các bài viết trong danh mục:

Học đàn guitar

1529312054-hop-am-roi-bo-hoa-minzy.jpg

Hợp âm Rời bỏ - Hòa Minzy

Hợp âm Rời bỏ, một ca khúc mới của Hòa Minzy

1461663319-hop-am-vo-tuyet-voi-nhat.jpg

Hợp âm Vợ tuyệt vời nhất Vũ Duy Khánh

Hợp âm bài hát Vợ tuyệt vời nhất, sáng tác Vương Anh Tú, trình bày Vũ Duy Khánh. Một bài hát nhẹ nhàng đầy ý nghĩa mà bất kỳ anh chàng nào cũng muốn gửi đến người vợ của mình.

1458732191-cac-khai-niem-trong-am-nhac.jpg

Các khái niệm cơ bản trong âm nhạc

Các khái niệm cơ bản trong âm nhạc giúp bạn hiểu rõ hơn về những ký hiệu, ngôn ngữ trong một bản nhạc và chơi đàn guitar tốt hơn.

1459176298-cau-tao-cay-dan-guitar.png

Cấu tạo cây đàn guitar

Tìm hiểu cấu tạo cây đàn guitar là một trong những việc đầu tiên bạn cần phải thực hiện khi bắt đầu học đàn guitar hay chọn được cho mình một cây đàn ưng ý nhất

Các khái niệm cơ bản trong âm nhạc giúp bạn hiểu rõ hơn về những ký hiệu, ngôn ngữ trong một bản nhạc và chơi đàn guitar tốt hơn.
Tìm hiểu cấu tạo cây đàn guitar là một trong những việc đầu tiên bạn cần phải thực hiện khi bắt đầu học đàn guitar hay chọn được cho mình một cây đàn ưng ý nhất
Phân biệt đàn guitar acoustic và guitar classic đang được bàn luận khá nhiều trên các diễn đàn, hội nhóm Facebook hiện nay khi mà mỗi người đều có những ý kiến của riêng mình về 2 loại đàn guitar này.
Hợp âm Vợ ơi anh đã sai rồi, sáng tác và biểu diễn bởi Quái vật tí hon, cùng tìm hiểu các hợp âm chơi guitar bản nhạc tình cảm này nhé!
Hợp âm bài hát Vợ tuyệt vời nhất, sáng tác Vương Anh Tú, trình bày Vũ Duy Khánh. Một bài hát nhẹ nhàng đầy ý nghĩa mà bất kỳ anh chàng nào cũng muốn gửi đến người vợ của mình.
Hợp âm bài hát Đếm ngày xa em, sáng tác Nguyên Jenda, trình bày Only C, Lou Hoàng
Hợp âm Tâm sự với người lạ Tiên Cookie với những hợp âm đơn giản, dễ chơi cho tất cả mọi người, cùng xem các hợp âm sử dụng trong bài hát này nhé!
Tab Kiss the rain chuyển soạn sang guitar trên hợp âm La trưởng A từ tác phẩm cùng tên của Yiruma, khác với bản chuyển soạn trên Đô trưởng C.
Hợp âm bài hát Gửi anh xa nhớ do ca sĩ Bích Phương thể hiện, một sáng tác mới của Tiên Cookie đang rất hot trong giới trẻ. Bài hát với những hợp âm đơn giản, dễ chơi với tất cả mọi người.
Hợp âm bài hát Điều anh biết do ca sĩ Chi Dân thể hiện nhịp điệu nhanh nhưng cũng rất dễ chơi với cây đàn guitar
Blog GuitarVN được xây dựng với mục đích cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết cho những người mới bắt đầu chơi đàn guitar. Nội dung của các bài viết đều là những kiến thức cơ bản nhất dựa trên kinh nghiệm của nhiều người chơi đàn cũng như những sự chắt lọc thông tin của các nguồn uy tín được chia sẻ trên Internet. logo-guitar-vn

© 2017 Blog GuitarVN thuộc hệ thống website Guitarvn.net