phu-kien-guitar-gia-re

Cập nhật ngày: 13-04-2021

1618197720-tai-phan-mem-guitar-pro-6.jpg
Phần mềm Guitar Pro 6 giúp người chơi đàn guitar dễ dàng đọc được những bản nhạc với các nốt bấm trên cần đàn.

Nội dung chi tiết

Việc sử dụng tab guitar giúp người chơi đàn ghi lại các nốt tương ứng với giai điệu bài hát cho phù hợp trên cần đàn guitar mà không cần phải hiểu biết về vị trí các nốt nhạc trên khuông nhạc. Phần mềm Guitar Pro giúp người chơi dễ dàng tạo ra và đọc các tab guitar đó một cách dễ dàng, hiệu quả với rất nhiều chức năng bổ trợ kèm theo.

 

giao-dien-phan-mem-guitar-pro-6

 

Sau khi tải về, mọi người giản nén và cài đặt theo hướng dẫn trong file ReadMe_ENG.txt. Ngoài ra còn có file Soundbanks đi kèm để có thể nghe âm thanh các nốt nhạc.

Link download phần mềm guitar pro 6 full crack: Nhấn để tải

Link download file âm thanh Soundbanks đi kèm: Nhấn để tải

Cách tải: Mọi người nhấn vào link chờ 5s rồi nhấn Skip Ad góc trên bên phải để vào link download nhé! 

 

Bình luận bài viết

BÀI QUẢNG CÁO - TÀI TRỢ
loading...
BÀI QUẢNG CÁO - TÀI TRỢ
Loading...
Blog GuitarVN được xây dựng với mục đích cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết cho những người mới bắt đầu chơi đàn guitar. Nội dung của các bài viết đều là những kiến thức cơ bản nhất dựa trên kinh nghiệm của nhiều người chơi đàn cũng như những sự chắt lọc thông tin của các nguồn uy tín được chia sẻ trên Internet. logo-guitar-vn

© 2017 Blog GuitarVN thuộc hệ thống website Guitarvn.net