Khóa đàn guitar acoustic bạc loại 1
1504173895-khoa-dan-guitar-acoustic-bac-KA01b.jpg
1504173895-khoa-dan-guitar-acoustic-bac-KA01b-2.jpg
Lượt xem: 3153 | Cập nhật ngày: 23-09-2019

Khóa đàn guitar acoustic bạc loại 1

Khóa đàn guitar acoustic bạc loại 1 với thiết kế khóa đúc chắc chắn, bền đẹp

KA01b
150.000 VNĐ
Còn hàng

Mua ngay
» Mua sản phẩm khác
» Xem giỏ hàng
» Xem tiếp sản phẩm này

Khóa đàn guitar là một trong những phụ kiện không thể thiếu của một cây đàn. Tùy thuộc vào loại đàn sẽ có những bộ khóa khác nhau được thiết kế cho phụ hợp như khóa đàn guitar acoustic, khóa đàn guitar classic, khóa đàn guitar điện, guitar bass,....

Khóa đàn guitar acoustic thường có 3 loại là khóa đúc, khóa hộp và khóa trần giống khóa đàn classic. Trong đó thì khóa đúc có độ bền và tính thẩm mỹ cao nhất. Hầu hết các loại đàn guitar cao cấp đều sử dụng loại khóa đúc này.

Bộ 6 chiếc khóa đúc cho đàn guitar acoustic KA01b dưới đây là một sự lựa chọn hàng đầu của các nhà làm đàn guitar cũng như những người chơi guitar khác. Ngoài các tính năng về độ bền và thẩm mỹ cao thì màu bạc đặc tính được nhiều người yêu thích bởi khả năng kết hợp với rất nhiều màu đàn khác nhau. Tai khóa đàn được thiết kế bo viền tròn tạo sự tinh tế, dễ sử dụng khi vặn khóa.

Đặc biệt lỗ xỏ dây được mài nhẵn kết hợp với việc dùng 1 chiếc tay quay khóa đàn sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng đứt dây khi vặn khóa đàn nhiều lần.

khoa-dan-guitar-acoustic-bac
Video đang được cập nhật.
Bạn vui lòng quay lại sau!
-30%
Khóa đàn guitar classic KC01
Khóa đàn guitar classic KC01
KC01
70.000 VNĐ
100.000
Phụ kiện khác
Khóa đàn guitar classic KC01 với trục mắc dây bằng nhựa bảo vệ dây đàn tốt hơn
70.000 VNĐ
Mặt dây chuyền kim loại hình pick gảy guitar
Mặt dây chuyền kim loại hình pick gảy guitar
PDC
25.000 VNĐ
Phụ kiện khác
Mặt dây chuyền kim loại hình pick gảy guitar có 3 màu đen, bạc, đồng cổ cho bạn lựa chọn
25.000 VNĐ
-38%
EQ đàn guitar giá rẻ 7545R
EQ đàn guitar giá rẻ 7545R
7545R
250.000 VNĐ
400.000
Phụ kiện khác
EQ đàn guitar giá rẻ 7545R giúp kết nối cây đàn guitar với một chiếc ampli guitar, khuếch đại âm thanh cho cây đàn của bạn.
250.000 VNĐ
Pin tuner guitar CR2032 3V
Pin tuner guitar CR2032 3V
PIN
10.000 VNĐ
Phụ kiện khác
Pin tuner guitar CR2032 3V dùng cho hầu hết các loại máy lên dây đàn thông thường
10.000 VNĐ
-10%
EQ guitar prener có micro
EQ guitar prener có micro
EQPRmic
450.000 VNĐ
500.000
Phụ kiện khác
EQ guitar prener pm có kèm micro giúp thu tiếng palm, tiếng gõ thùng đàn, thích hợp với những người chơi fingerstyle hoặc đệm hát.
450.000 VNĐ
Giá để đàn guitar chữ A
Giá để đàn guitar chữ A
GDA01
100.000 VNĐ
Phụ kiện khác
Giá để đàn guitar chữ A được làm bằng thép chắc chắn kết hợp với đệm bằng cao su mềm, tiện lợi và dễ dàng sử dụng
100.000 VNĐ
Guitar sound hole cover - miếng chặn lỗ thoát âm guitar chống hú
Guitar sound hole cover - miếng chặn lỗ thoát âm guitar chống hú
SHC1
55.000 VNĐ
Phụ kiện khác
Miếng chặn lỗ thoát âm đàn guitar, sound hole block giúp giảm tạp âm khi chơi đàn guitar với EQ
55.000 VNĐ
-30%
Miếng dán cần đàn guitar hình hoa văn trắng
Miếng dán cần đàn guitar hình hoa văn trắng
MDCDt
69.000 VNĐ
100.000
Phụ kiện khác
Miếng dán cần đàn guitar hình hoa văn trắng dùng để trang trí cần đàn guitar mà không ảnh hưởng đến việc bấm hợp âm
69.000 VNĐ
-10%
Khóa đàn guitar acoustic vàng loại 1
Khóa đàn guitar acoustic vàng loại 1
KA01v
180.000 VNĐ
200.000
Phụ kiện khác
Khóa đàn guitar acoustic vàng loại 1 với thiết kế khóa đúc mạ vàng, khóa acoustic gold tạo sự sang trọng cho cây đàn guitar của bạn.
180.000 VNĐ
Lược ngựa xương đàn guitar acoustic
Lược ngựa xương đàn guitar acoustic
LNAx
50.000 VNĐ
Phụ kiện khác
Lược ngựa đàn guitar acoustic bằng xương, gia công tỉ mỉ, thiết kế chuyên dùng cho đàn guitar acoustic giúp tiếng đàn vang, sáng và ngân lâu hơn.
50.000 VNĐ
-35%
Capo guitar classic CP01
Capo guitar classic CP01
CP01
39.000 VNĐ
60.000
Capo guitar
Capo guitar classic CP01 thiết kế dành cho đàn guitar classic, giúp bạn dễ dàng chơi những nốt cao trên cần đàn.
39.000 VNĐ
Kèn harmonica Swan diatonic blues key C SW10BC
Kèn harmonica Swan diatonic blues key C SW10BC
SW10BC
120.000 VNĐ
Harmonica
Kèn harmonica Swan diatonic blues key C SW10BC, harmonica 10 lỗ cho người mới tập chơi.
120.000 VNĐ
Pin tuner guitar CR2032 3V
Pin tuner guitar CR2032 3V
PIN
10.000 VNĐ
Phụ kiện khác
Pin tuner guitar CR2032 3V dùng cho hầu hết các loại máy lên dây đàn thông thường
10.000 VNĐ
-50%
Capo guitar acoustic CP02
Capo guitar acoustic CP02
CP02
50.000 VNĐ
100.000
Capo guitar
Capo guitar acoustic CP02 với chất liệu hợp kim chắc chắn và lớp đệm bằng silicon mềm giúp bảo vệ cần đàn tốt hơn.
50.000 VNĐ
Combo 2 lục giác chỉnh cần đàn guitar
Combo 2 lục giác chỉnh cần đàn guitar
LCC
20.000 VNĐ
Phụ kiện khác
Lục giác chỉnh cần đàn guitar giúp bạn điều chỉnh ti chống cong cần đàn guitar, một lỗi rất hay gặp khi sử dụng đàn.
20.000 VNĐ
Mặt dây chuyền kim loại hình pick gảy guitar
Mặt dây chuyền kim loại hình pick gảy guitar
PDC
25.000 VNĐ
Phụ kiện khác
Mặt dây chuyền kim loại hình pick gảy guitar có 3 màu đen, bạc, đồng cổ cho bạn lựa chọn
25.000 VNĐ
-41%
Pick up guitar Cherub giá rẻ WCP-60G
Pick up guitar Cherub giá rẻ WCP-60G
WCP-60G
89.000 VNĐ
150.000
Phụ kiện khác
Pick up guitar Cherub giá rẻ WCP-60G dùng được cho cả đàn guitar acoustic và đàn guitar classic, nhỏ gọn dễ sử dụng, giá cả phải chăng
89.000 VNĐ
Bao đàn guitar 3 lớp giả da
Bao đàn guitar 3 lớp giả da
BD03
150.000 VNĐ
Bao đàn guitar
Bao đàn guitar 3 lớp chất liệu giả da giúp bảo vệ đàn guitar khỏi bụi bẩn, ẩm mốc và mưa nhỏ, đảm bảo an toàn cho cây đàn khi mang đi xa.
150.000 VNĐ
Bạn cần đăng nhập Facebook để bình luận hoặc xem bình luận!
Thông báo
Đang tải....

Chat
x